Sức khỏe

Xông hơi vùng kín – Giúp thải sản dịch nhanh chóng và xóa tan mùi hôi khó chịu

Sau khi sinh, các mẹ thường gặp phải rất nhiều stress do sức khỏe suy giảm, áp lực chăm sóc bé, sự cách biệt với thế giới bên ngoài và khó chịu về vùng kín của chính mình.

Chính vì thế, mẹ rất cần tới những giải pháp để hồi phục sức khỏe và lấy lại tinh thần lạc quan nhanh chóng sau sinh. Thấu hiểu được điều này, Earthmama đã mang đến dịch vụ xông hơi vùng kín giúp các mẹ vượt qua giai đoạn ở cữ một cách dễ dàng.

xông hơi vùng kín

Xông tắm sau sinh là giải pháp đẩy lùi stress vô cùng hiệu quả cho các mẹ

Tình trạng vùng kín của mẹ bầu sau sinh

Quá trình sinh đẻ không bao giờ là dễ dàng, mẹ bầu phải chịu rất nhiều những biến đổi, trong đó phần vùng kín của các mẹ là bị tổn thương nhiều nhất. Chẳng hạn như kích thước của “cô bé” to ra mất thẩm mỹ, có mùi hôi khó chịu, hay rất dễ bị viêm nhiễm nếu không có chu trình chăm sóc sau sinh kỹ lưỡng.

Vì vậy sau sinh, các mẹ thường được khuyên là nên xông hơi vùng kín để làm giảm các tình trạng “xuống cấp” không mong muốn. Đồng thời cũng phòng ngừa những bệnh viêm nhiễm phụ khoa và đẩy nhanh tốc độ phục hồi tốt hơn.

xông hơi vùng kín

Xông hơi vùng kín sau khi sinh giúp các mẹ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và mau lành vết thương

Ý nghĩa của việc xông hơi vùng kín sau sinh

Xông hơi vùng kín sau sinh có tác dụng giúp giảm đau ở tầng sinh môn của mẹ, giúp vết thương se lại và mau lành hơn. Hơi ấm từ nước xông có tác dụng làm thông thoáng “cô bé”, giúp đào thải độc tố, sản dịch trong cơ thể mẹ. Vì thế, sức khỏe của mẹ sẽ hồi phục rất nhanh.

Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc sau sinh này sẽ kích thích và tăng cường lưu thông máu trong cơ thể mẹ.  Hệ thống tuần hoàn máu lên não, tới các chi sẽ nhanh hơn. Từ đó, đẩy lùi những căng thẳng, mệt mỏi và những cơn đau đầu, giúp mẹ cảm thấy tinh thần sảng khoái, dễ chịu.

Xông vùng kín thế nào cho tốt?

Trước đây, các mẹ chủ yếu xông tại nhà và thường thực hiện theo cách làm dân gian, truyền miệng.

Tuy nhiên, một số mẹ không nắm rõ về cách sử dụng thảo mộc nấu nước xông, xông không đúng cách cộng với sức khỏe của mẹ yếu, không được chăm sóc chu đáo nên có thể dẫn tới viêm nhiễm hoặc không đạt hiệu quả mong muốn.

xông hơi vùng kín

Các mẹ có thể đăng ký dịch vụ xông tắm sau sinh tại bệnh viện Hùng Vương và bệnh viện Từ Dũ TP.HCM

Với dịch vụ phòng xông Earthmama, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì các thảo mộc xông có thành phần 100% tự nhiên, là sản phẩm Organic đã được chứng nhận từ Bộ Y tế.

Dịch vụ đang được triển khai áp dụng tại Bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ TP.Hồ Chí Minh, bệnh viện phụ sản Cần Thơ và bệnh viện Quốc tế Đồng Nai. Tại những cơ sở y tế này, mẹ sẽ được các chuyên viên và nhân viên y tế của bệnh viện chăm sóc chu đáo, tận tình.

xông hơi vùng kín

Hệ thống phòng xông sau sinh tiện ích, hiện đại của Earthmama

Hy vọng rằng với dịch vụ chăm sóc sau sinh này của Earthmama sẽ mang đến có thể giúp các mẹ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tinh thần để cùng con yêu đồng hành trong những năm tháng đầu tiên của cuộc đời.

Bài viết liên quan

SHOPPING