Uncategorized

Kem chăm sóc ngực khi mang thai Bio Mama

Khi mang thai cơ thể của người phụ nữ có nhiều thay đổi nhất là vòng một đó là do sự thay đổi hormone. Để chuẩn bị cho sự chào đón khi em bé ra đời ngực của mẹ bầu trở nên lớn hơn, đau tức.

Vì những sự thay đổi này nên sẽ làm cho ngực của người phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn. Ngoài ra đầu ngực của các mẹ bầu cũng sẽ trở nên sậm hơn, khi ngực càng to lên thì các vết rạn da cũng sẻ xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên các mẹ đừng lo lắng vì những sự thay đổi này có thể hạn chế được bằng cách massage ngực với kem chăm sóc ngực khi mang thai Bio Mama.

Kem chăm sóc ngực Bio Mama bao gồm các thành phần thiên nhiên dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu argan, bơ thực vật, hoa cúc la mã organic và hoa cúc kim organic. Những sản phẩm thiên nhiên này được trồng tại các nông trại sạch và hiện đại nhất. Sử dụng kem chăm sóc ngực Bio Mama có tác dụng sẽ giúp sản sinh collagen giúp làm mềm và tăng đàn hồi cho da.

Khi sử dụng kem chăm sóc ngực Bio Mama sẽ giúp các mẹ bầu thoát khỏi tình trạng rạn da, căng cứng và đau nhức bầu ngực trong thai kỳ. Mẹ nên massage ngực từ tháng thứ 6 của thai kỳ trở đi, đặc biệt là bôi nhiều ở vùng da ở quầng vú và núm vú vì kem sẽ làm giảm vết thâm một cách hiệu quả. Kem chăm sóc ngực Bio Mama đã được chứng nhận bởi Hiệp Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hữu Cơ của Ý ICEA.  

kem chống nứt ngực khi mang thai

Tại Skinbar Spa các mẹ đều được chăm sóc với loại kem Organic an toàn Bio Mama khi Massage bầu tại đây

Để tuyến sữa phát triển, chăm sóc ngực nên bắt đầu ngay từ khi mang thai, ngoài việc vệ sinh bầu ngực và núm vú, từ tháng thứ 6 khi mang thai, các mẹ nên sử dụng “Kem chăm sóc ngực Bio Mamma” để thoa ngày 2 lần lên bầu ngực và núm vú giúp cho tuyến sữa phát triển và phòng ngừa rạn da . Sau khi sinh mẹ nên tiếp tục thoa kem chăm sóc bầu ngực Bio Mama, thoa ngày 2 lần sau khi cho con bú và lau sạch bầu ngực, đồng thời kết hợp với massage bầu ngực và day các huyệt giúp thông tuyến sữa.

Với những điều trên mẹ hãy yên tâm sử dụng Bio Mama (bao gồm cả kem chống rạn da Bio Mama). Ngoài ra bên cạnh việc bôi kem mẹ cũng nên chăm sóc ngực một cách đúng cách. Để giúp cho vòng một luôn khỏe mạnh mẹ bầu có thể tắm nước lạnh, chọn cho mình những loại áo ngực cho bà bầu. Vệ sinh ngực thường xuyên để cho ngực luôn sạch sẽ, có một chế độ ăn uống khoa học và hạn chế ăn các loại đồ ăn nhiều chất béo.

Bài viết liên quan

SHOPPING