KIẾN THỨC

Nước rửa tay khô Bentley Organic

Dung dịch rửa tay khô là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì tính tiện lợi của nó. Chỉ với một lượng nhỏ dung dịch, bạn có thể vệ sinh tay mà không cần rửa lại bằng nước.

Tuy nhiên các nước rửa tay khô không đảm bảo với thành phần hoá chất độc hại sẽ dẫn tới nhiều vấn đề vế sức khoẻ như:

Thành phần cồn có thể gây kích ứng da, ngăn việc sản sinh ra lượng dầu tự nhiên làm da khô và bong tróc. Về lâu dài, nước rửa tay chứa cồn sẽ làm da tay mau chóng bị lão hoá, nhanh chóng xuất hiện nếp nhăn và đốm đồi mồi.

Các sản phẩm rửa tay khô thường chứa triclosan – một chất diệt khuẩn mạnh. Tuy nhiên, nếu lạm dụng các loại kháng sinh như triclosan có thể dẫn đến sự phát triển của siêu khuẩn. Không chỉ thế, một nghiên cứu còn cho thấy sử dụng triclosan có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hệ miễn dịch, khiến cơ thể dễ mắc bệnh hơn.

nước rửa tay khô

Nước rửa tay khô được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống mỗi gia đình

Chất bảo quản paraben cũng có thể gây nguy hiểm khi hấp thụ vào da.Triclosan và Paraben là những chất có thể gây dị ứng da và niêm mạc nếu dùng ngoài da, có liên quan đến sự rối loạn nội tiết, kích ứng da, ảnh hưởng đến hệ sinh sản của 2 giới, làm suy giảm miễn dịch và là nguyên nhân gây ung thư vú.

để tạo mùi thơm, người ta còn sử dụng mùi hương nhân tạo chứa phthalates có thể gây những bất thường trong việc sản xuất hormone, có thể gây các phản ứng dị ứng, viêm da, suy hô hấp, rối loạn nội tiết và tác động tiêu cực đến hệ thống sinh sản.

Bisphenol A hay BPA, tác động xấu đến hệ thống nội tiết, có thể gây các rối loạn nội tiết tố và nhiều bệnh khác. Nghiên cứu cho thấy sử dụng dung dịch rửa tay không cần nước trước khi chạm vào những thứ chứa hàm lượng BPA lớn (như hóa đơn in nhiệt) có thể tăng lượng BPA bị hấp thụ vào da. BPA còn có thể lưu lại ngoài da và dính vào thức ăn nếu bạn cầm thức ăn bằng tay

Lựa chọn bảo vệ sức khỏe dành cho gia đình bạn

“Nước rửa tay khô Bentley Organic ” với công thức độc quyền giúp làm sạch với thành phần trên 90% là thành phần organic . Không cồn – Không Triclosan – Không Paraben.

An toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người sử dụng

rửa tay khô

Nước rửa tay Organic Bentley là một lựa chọn mới an toàn hơn

Nước rửa tay khô Bentley Organic có 3 loại:

  1. Nước rửa tay khô Bentley Organic cho Mẹ & Bé;
  2. Nước rửa tay khô Bentley Organic (không mùi)
  3. Nước rửa tay khô Bentley Organic (hương thơm của trái chanh tự nhiên)

Nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood Gwyneth Paltrow chia sẻ rằng chị dùng sản phẩm nước rửa tay khô của Bentley Organic trên website của mình như sau:

“Gia đình tôi vừa chuyển sang dùng Nước rửa tay khô của Bentley Organic, là nhãn hiệu của Anh nhưng được bán rộng rãi ở Mỹ. Sản phẩm cần thiết cho trẻ con khi đến trường và cả khi đi ra ngoài”

Gwyneth Paltrow nói về nước rửa tay khô Bentley trên website cá nhân

Gwyneth Paltrow tên đầy đủ là Gwyneth Paltrow, cô là một nữ diễn viên (với 1 quả cầu vàng và 1 giải oscar) đồng thời còn là một nhạc sĩ và ca sĩ người Mỹ. Năm 1998, Gwyneth Paltrow giành giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai chính trong bộ phim Shakespeare in Love (Shakespeare đang yêu) của đạo diễn John Madden. Vẫn với vai diễn này, Paltrow tiếp tục giành giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong thể loại phim nhạc kịch. (nguồn Wikipeda)

Bài viết liên quan

SHOPPING