Uncategorized

Tại sao nên chọn mỹ phẩm chăm sóc da organic | Skinbar Spa

Đã là một nhu cầu tất yếu, ai trong chúng ta hàng ngày cũng cần phải tắm rửa và thoa kem dưỡng để cho cơ thể sạch sẽ và có làn da mềm mại, tuy nhiên ít ai có đủ khả năng để đọc và hiểu các thành phần ghi trên bao bì để có thể chọ cho mình loại mỹ phẩm chăm sóc da không có hóa chất độc hại.

Nếu Bạn không có khả năng hiểu về các loại hóa chất , thì tốt nhất hãy chọn mỹ phẩm organic , như vậy sẽ dễ dàng hơn và đảm bảo việc chăm sóc da hàng ngày không gây hại cho sức khỏe.

BioLady_GruppoEN

 Các mỹ phẩm chăm sóc da organic có thành phần gồm các chiết suất thảo mộc hữu cơ, không hóa chất, không phân bón hóa học và không thuốc trừ sâu.

 

Tại sao mỹ phẩm chăm sóc da organic lại tốt hơn cho làn da?

Các thành phần thiên nhiên và organic trong mỹ phẩm hữu cơ sẽ giảm nguy cơ tích tụ các hóa chất độc hại trong cơ thể , điều này đặc biệt quan trọng tới sức khỏe của người sử dụng . Vì việc tích tụ các chất độc hại và hóa chất sẽ dẫn tới các vấn đề suy giảm về tâm thần và thể trạng, gây ra mụn nhọt, dị ứng, chàm và nghiêm trọng hơn là có nguy cơ bị ung thư.

Việc loại trừ các hóa chất độc hại ra khỏi các mỹ phẩm chăm sóc da, bằng việc chỉ sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da organic, Bạn không chỉ có làn da đẹp, mà còn bảo vệ được sức khỏe.

Bạn nên biết tất cả mỹ phẩm khi thoa lên da, sẽ thấm qua da và đi vào cơ thể. Chỉ có mỹ phẩm organic là không có chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các thành phần biến đổi gen (GMO) , không có thành phần chiết suất từ dầu mỏ, không chất bảo quản,  không hóa chất, không chất tạo mùi và không chất tạo màu. Đây chính là các chất độc hai, can thiệp vào qui trình sinh học của cơ thể chúng ta.

  • Mỹ phẩm organic chăm sóc da hiệu quả hơn

Hãy chỉ chọn mỹ phẩm chăm sóc da có thành phần như thực phẩm. Chắc chắn Bạn sẽ không ăn các thực phẩm độc hại và không ăn hóa chất, vậy hãy chỉ sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da có thành phần như thực phẩm ăn hàng ngày. Mỹ phẩm chăm sóc da hữu cơ được làm từ các thành phần hữu cơ tự nhiên tốt nhất.

Chỉ có trong mỹ phẩm organic, các thành  phần công dụng sẽ luôn đậm đặc hơn trong hóa mỹ phẩm , điều đó đồng nghĩa sẽ có hiệu quả hơn khi sử dụng.

  • Mỹ phẩm chăm sóc da organic thân thiện với môi trường

Các trang trại organic không sử dụng thuốc trừ sâu, không hóa chất , đây chính là các chất phá hủy môi trường tự nhiên, phá hủy nguồn đất và nước sạch . Các trang trại hữu cơ không sử dụng cây trồng biến đổi gen (GMO) và vì vậy sẽ không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường. Chăm sóc sức khỏe cho bản thân , cũng là góp phần bảo vệ môi trường của trái đất .

  • Mỹ phẩm chăm sóc da organic không làm ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển sinh hóa của làn da, nó chỉ kích thích – thúc đẩy sự tái tạo và thay các tế bào da theo cách tự nhiên, nhờ vậy sẽ nhìn thấy sự thay đổi của làn da rõ rệt.
  • Tất cả mọi người đều có thể sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da organic

 

Không gây kích ứng và tuyệt đối an toàn, do vậy thích hợp với mọi loại da , kể cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú, bé sơ sinh , trẻ em và những ai có làn da nhạy cảm.

 

Bài viết liên quan

SHOPPING