Chuẩn bị mang thai

Kem chống và trị rạn da organic Bio Mama

“Kem chống và trị rạn da organic Bio Mama” !

Để biết cách phòng ngừa và điều trị rạn da, trước hết ta cần biết cấu trúc của da và nguyên lý gây rạn da ?

Da được cấu tạo bởi 3 lớp:

  • Biểu bì  là lớp da ở phía ngoài cùng mà chúng ta có thể nhìn và chạm vào được, lớp biểu bì bảo vệ chúng ta tránh khỏi các độc tố, vi khuẩn là tránh mất các chất lỏng cần thiết. Ngoài cùng là
  • Hạ Bì (hay lớp mô mạch liên kết) là lớp giữa, nơi có các mô liên kết như collagen và elastin để tạo sự đàn hồi cho làn da, giúp cho làn da độ khỏe mạnh, linh hoạt mang đến sự  trẻ trung hơn cho da.
  • Mô dưới da (hay lớp mỡ dưới da) là lớp da phía trong cùng, là nơi tạo ra năng lượng của cơ thể, đồng thời hoạt động như một tấm đệm và cách nhiệt cho cơ thể.

Rạn da xảy ra ở lớp Hạ Bì,  lớp da này bị kéo giãn trong một thời gian dài như khi mang thai hay béo phì, da sẽ mất sự đàn hồi do bj gãy đứt các tổ chức liên kết cấu tạo bởi các sợi collagen và elastin, và hậu quả sẽ là rạn da. Rất khó để xóa hết các vết rạn da, vì không thể phục hồi các sợi collagen và elastin đã bị đứt gãy. Do cơ chế phục hồi và tái tạo ở các lớp da hoàn toàn khác nhau:

  • Nếu có bất kì tổn thương nào xảy ra đối với lớp da trên cùng, tổn thương đó (được biết như là sự ăn mòn) có thể lành lại mà không để lại sẹo.
  • Nhưng nếu tổn thương ở lớp hạ bì  và màng đáy (như các vết loét) thì sẹo sẽ được hình thành.

Do vậy rất khó để xóa hết các vết rạn trên da, vì không thể phục hồi các sợi collagen và elastin đã bị đứt gãy. Trên thực tế các phương pháp như laser, CO2 hay IPL , không thể nào tác động lên lớp hạ bì. Các công nghệ thường được các thẩm mỹ viện quảng cáo chỉ có thể tác động lên lớp biểu bì. Vì thế tốt hơn hết là nên phòng ngừa, thoa kem chống rạn da trước khi bị rạn.

Tuy biết phải thoa kem chống rạn da, nhưng nhiều mẹ vẫn chấp nhận làn da xấu xí, rằn ri vết rạn, vì không muốn thai nhi bị ảnh hưởng bởi các hóa chất có trong kem chống rạn.

kem trị rạn da bio mama

Biết được nỗi niềm lo lắng , băn khoăn của các mẹ, www.earthmama.vn  xin giới thiệu “Kem chống và điều trị rạn da Bio Mama” đã được “Hiệp Hội Mỹ Phẩm Organic của Ý xác nhận và cấp giấy chứng nhận là kem organic, có thành phần chiết xuất từ các thảo mộc sạch. Kem đã được kiểm nghiệm lâm sàng và xác nhận đạt qui định về an toàn của Cộng Đồng Chung Châu Âu và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành.

Có mùi thơm nhẹ nhàng của hoa cúc, các thành phần chính:

-Dầu Argan có chứa Vitamin E cao gấp 2 lần so với dầu Ô liu. Dầu Argan rất giàu a xit béo và các chất chống oxy hóa gia tăng sự mềm mại và đàn hồi của làn da;

-Dầu hạnh nhân ngọt giàu Vitamin B1; B6; B2 , E, cũng như a xit béo Omega 6-9, có tính kháng khuẩn và giảm nguy cơ để lại vết sẹo trên da;

-Bơ Ca Cao và Dầu Jojoba cung cấp thêm độ ẩm và gia tăng sự đàn hồi của làn da

-Dầu cám gạo”, rất giàu vitamin, chất dinh dưỡng và chất oxy hóa – bí quyết của phụ nữ Nhật Bản để có làn da mịn màng.

Bài viết liên quan

SHOPPING