Uncategorized

Rửa tay sạch sẽ giúp bé thêm khỏe mạnh

Bàn tay là nơi rất dễ nhiễm bẩn, nếu đôi bàn tay không sạch thì khả năng bé thường xuyên bị mắc các bệnh như :  bệnh chân tay miêng, nhiễm khuẩn đường ruột E coli,  viêm đường hô hấp, cảm cúm, tiêu chảy là điều khó tránh khỏi. Rửa tay sạch cho bé mỗi ngày là cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe cho bé.

Theo thống kê của tổ chức UNICEF, chỉ có 12 % dân số Việt nam có thói quen rửa tay sạch sẽ trước khi ăn và chỉ có 16% người dân có thói quen rửa tay sau khi đi vệ sinh. 74% số bé dưới 5 tuổi  không được rửa tay sạch sẽ trước khi ăn.  Đây chính là nguyên nhân chính khiến trẻ em Việt Nam dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn qua đường hô hấp và tiêu hóa như tiêu chảy, giun sán và cảm cúm, đặc biệt bệnh chân tay miệng đang gây nhiều lo lắng cho các bậc cha mẹ.

dạy bé rửa tay

Thói quen rửa tay đúng cách giúp bố mẹ bảo vệ bé yêu

Bàn tay không sạch sẽ là nguy cơ của các ổ bệnh,  bàn tay “không sạch” có thể là nơi cư ngụ của 4,6 triệu mầm bệnh. Trong bất cứ hoạt động nào của bạn và bé đều sử dụng đến đôi tay. Không những thế các em bé thường có thói quen mút ngón tay, ngậm đồ chơi hoặc khám phá bất cứ thứ gì đó mới mẻ bằng bàn tay và ngón tay của mình.

 Việc  tạo thói quen rửa tay sạch sẽ đúng cách là việc làm cần thiết của tất cả mọi người và đặc biệt là các trẻ nhỏ vì hệ miễn dịch của bé còn rất yếu , nên rất dễ dàng bị các tác nhân gây bệnh tấn công. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, nếu bé có thói quen rửa tay sạch sẽ giúp giảm tới 35% nguy cơ bị bệnh đường tiêu hóa; giảm 47% các bệnh về hô hấp và 45% các bệnh về chân tay miệng. 

nước rửa tay khô

Nước rửa tay khô Bentley Organic chăm sóc đôi tay của bé

Tuy vậy, rất nhiều bố mẹ than phiền rằng: lấy thời gian đâu mà rửa tay suốt ngày cho bé? kệ cho con chơi cho thoải mái…Để bé tha hồ khám phá thế giới và vui chơi, rửa tay với nước có lẽ không phải là giải pháp thích hợp và đơn giản đối với cả bố mẹ và các bé. Đặc biệt trong những lúc đi du lịch, picnic, tới trường…việc sử dụng nước rửa tay khô cho bé sẽ là giải pháp đơn giản hơn, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

“Nước rửa tay khô Bentley Organic” diệt được 99,9% vi khuẩn tiện dụng và thích hợp giúp làm sạch bàn tay bé khi đi chơi, đi du lịch hoặc không có điều kiện rửa với nước.Là sản phẩm chuyên dùng rửa tay cho các bé và mẹ, nó giúp diệt tới 99,9% vi rus và vi khuẩn bao gồm cả vi khuẩn gây bệnh cúm H1N1, khuẩn đường ruột E Coli, Salmonella, Listeria và Cúm heo. Sản phẩm với thành phần chính là Lô hội (nha đam), không cồn, không paraben  thích hợp với làn da nhạy cảm của bé .

Bài viết liên quan

SHOPPING