Bé sơ sinh

BIO BIO BABY, nâng niu làn da bé

 sữa tắm cho bé không paraben

Theo các bác sỹ nhi khoa, da bé từ sơ sinh tới 3 tuổi có nhiều điểm khác biệt với da của người lớn.

  • Thứ nhất là khác biệt về cấu trúc: biểu bì mỏng hơn, thượng bì mỏng hơn, tế bào sừng nhỏ hơn, tính đàn hồi cao hơn. Da trẻ mỏng hơn da người trưởng thành, lớp da thượng bì chỉ mỏng độ khoảng 30% so với người lớn. Da dễ thấm nước và dễ thấm các chất gây kích ứng, hàng rào bảo vệ chống lại những tác hại từ môi trường (chất kích ứng, chất dị ứng, vi khuẩn) kém hơn, vì vậy bé không thể sử dụng sữa tắm của người lớn vì độ tẩy mạnh và độ bảo vệ không phù hợp với da bé. Bé cần có sữa tắm để bảo vệ làn d among manh và nhậy cảm của mình.
  • Thứ hai là khác biệt về thành phần: da trẻ em cũng khác da người lớn: hàm lượng nước dưới da nhiều hơn, các yếu tố giữ ẩm tự nhiên ít hơn, lượng sắc tố đen ít hơn, ít chất béo hơn, lớp axít ngoài da chưa hoàn thiện. Về chức năng cũng khác: khác về trao đổi nước, hàng rào da không hiệu quả như người lớn, da trẻ nhạy cảm với yếu tố môi trường nhiều hơn người lớn. Bé sơ sinh cần phải được bôi thêm ẩm da sau khi tắm gội.

Chúng ta cũng biết, da của bé cần được bảo vệ thì mới khỏe mạnh.Vì vậy bé cần có các sản phẩm mỹ phẩm như sữa tắm hay kem thêm ẩm phù hợp với làn da của mình.

3 bước chăm sóc da đúng cách cho bé :

  1. Làm sạch da với “sữa tắm gội Bio Bio Baby”.
  2. Lau khô.
  3. Bôi Kem Bio Bio Baby cho mặt và toàn thân hoặc massage  toàn thân với “Dầu massage Tanamera Kidz”  .

BIO BIO BABY được sản xuất tại Ý,  đươc ICEA công nhận là dòng mỹ phẩm organic, có thành phần chính là cúc la mã Chamomile được trồng tại các trang trại sạch, không bón phân, không thuốc trừ sâu và hoàn toàn không hóa chất.

TANAMERA KIDZ được sản xuất tại Malaysia , được Vegetarian công nhân là dầu organic dành cho bé , có 2 loại : dầu massage toàn thân và dầu thoa bụng giúp bé giảm đầy hơi (colic) và thoa chân giúp giữ ấm lòng bàn chân.

dầu massage

Bài viết liên quan

SHOPPING