Đang mang thai

Mỹ phẩm thiên nhiên trong cuộc sống hiện đại

Mỹ phẩm thiên nhiên là những sản phẩm làm đẹp với thành phần chính hiện diện trong mỗi sản phẩm luôn là tinh dầu và thảo mộc.

Bộ sản phẩm Tanamera

Đối với các hương liệu tự nhiên khan hiếm, các hãng sẵn sàng đầu tư không ít tiền của cho phòng thí nghiệm với mong muốn tạo ra những nguyên liệu tổng hợp thay thế. Mọi công đoạn từ lúc sản xuất đến khi thu hoạch và chưng cất đều được thực hiện tại chỗ theo phương pháp nông nghiệp hữu cơ và thủ công.

Đến chế biến thủ công

Rõ ràng không chú ý đến thành phần thiên nhiên, các công đoạn nuôi trồng, chăm sóc, thu hoạch, đến sơ chế, chưng cất đều được thực hiện thủ công và tỉ mỉ, đảm bảo nguyên liệu có tính tự nhiên nhất.

Ưu thế

Dễ thấy các sản phẩm từ nguồn gốc thiên nhiên được sản xuất tuân theo quy trình nghiêm ngặt. Nguồn nguyên liệu được trồng theo phương pháp hữu cơ (không có chất kích thích tăng trưởng, không có phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu). Trong thành phần, không có chất bảo quản, không có hóa chất có thể gây ung thư, không có chất tạo màu hóa học với màu sắc đặc trưng từ loại hoa quả được triết xuất hoặc màu trong suốt, không có cồn công nghiệp, không gây kích ứng da.

Mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên không chỉ ngăn ngừa kích ứng da mà còn có tính kháng khuẩn cao. Do đa số các thành phần tự nhiên nên loại mỹ phẩm này lành tính khi sử dụng, thích hợp và an toàn cho mọi loại da. Đó là lợi thế vượt trội của mỹ phẩm thiên nhiên so với mỹ phẩm chứa hóa chất tổng hợp. Ngoài ra, các sản phẩm này có thể dùng được lâu và tiện lợi hơn so với mỹ phẩm thiên nhiên tự chế nên hợp với những người bận rộn. Nhưng yếu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên là thời gian tác dụng rất lâu, hiệu quả không nhanh chóng như các loại mỹ phẩm khác, do vậy đòi hỏi người sử dụng phải kiên trì trong công cuộc làm đẹp với mỹ phẩm sạch.

Nguồn: eva.vn

Bài viết liên quan

SHOPPING