Sau khi sinh

Cách chữa trị rạn da sau sinh hiệu quả nhất tại nhà

Rạn da hình thành do sự tăng hoặc giảm cân đột ngột, làm đứt sợi elastin / collagen. Việc làm mất hẳn vết gãy rất khó hay có thể nói chỉ có thể khi can thiệp bằng phẫu thuật cắt bỏ đi lớp da bị rạn. Tuy nhiên , có nhiều cách để làm mờ vết rạn da và mẹ có thể hoàn toàn tự tin khi vết rạn da mờ đi và không còn hình ảnh rằn ri trên da. Dưới đây là một số cách trị rạn da sau sinh hiệu quả nhất hiện nay mà mẹ có thể dễ dàng tự làm tại nhà.

 Trị rạn da hiệu quả với bơ: Bơ là một loại trái cây có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và bơ có thể làm mịn da rất tốt, chính vì vậy khi kết hợp bơ với vitamin E để tạo thành mặt nạ bơ trong việc trị rạn da là rất hiệu quả, các chị em chỉ cần trộn bơ chín với một ít sữa tươi tạo thành mặt nạ rồi đắp lên vùng da bị rạn trong khoảng 20 phút sau đó các chị em hãy đi rửa sạch lại với nước, thực hiện cách này 1 tuần 3 lần các chị em sẽ thấy được hiệu quả của nó trong một thời gian ngắn các vết rạn da trên người sẽ biến mất.

Trị rạn da với nước ép cà chua: Trong cà chua có chứa rất nhiều vitamin C nên rất tốt cho da, chính vì thế các mẹ bầu nên uống nước ép cà chua mỗi ngày cũng có thể làm giảm đi các vết rạn da trên cơ thể khi mang thai, ngoài ra các chị em phụ nữ sau khi sinh con mà có các vết rạn da trên người cũng có thể đắp mặt nạ cà chua lên vùng da bị rạn trong 30 phút mỗi lần thực hiện, thực hiện thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho chị em.

Muối thảo mộc Tanamera

Trị rạn da với “thảo mộc săn chắc bụng” của Tanamera Hiện tại thảo mộc Tanamera được coi là có hiệu quả nhất khi giúp các mẹ làm mờ vết rạn da và săn chắc vùng bụng sau khi sinh. Với thành phần gồm: Bột gạo, Gừng, Nghệ rễ vàng, Nghệ, Alyxia stellata, Quế, Nhục đậu khấu, Đinh hương, Hoa So Đũa, Bứa, Thì là Ai Cập, (cây hồi), Bạch đậu khấu, Đất sét, Bột lúa nếp Hỗn hợp thảo mộc khi thoa lên bụng có cảm giác ấm, được giữ nguyên trên bụng bằng đai quấn LaMom và kết hợp với túi muối thảo mộc LaMom, giúp xóa mờ các vết rạn da, đánh bay các vết đốm nâu đen và giúp vùng bụng săn chắc. Cách thực hiện:

  1. Bước 1: thoa “kem ngừa và trị rạn da organic” Bio Mama
  2. Bước 2: đặt “túi muối thảo mộc LaMom” nóng lên vùng bụng : khoảng 20 phút lấy ra
  3. Bước 3: thoa “thảo mộc săn chắc bụng Tanamera”
  4. Bước 4: phủ khăn mỏng lên thảo mộc
  5. Bước 5: quấn đai nịt bụng LaMom

Lưu ý: có thể để túi muối thảo mộc nóng nhiều lần trong ngày, sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Bài viết liên quan

SHOPPING