Sau khi sinh

Vì sao tôi yêu cơ thể vợ hơn sau sinh?

Brett Ortler , một người chồng và người cha, giải thích tại sao anh yêu cơ thể của vợ hơn sau khi sinh.

Tôi đã nói gì với vợ về cơ thể cô ấy sau khi sinh?

Hoàn toàn không nói gì

Trước tiên, cơ thể của vợ sau khi sinh không phải là việc của tôi. Đúng! Tôi là chồng cô ấy. Nhưng cân nhắc cơ thể của vợ với những vấn đề quan trọng, quan điểm của một người chồng về cơ thể vợ sau khi sinh có vẻ giễu cợt khi so sánh với bé yêu vừa chào đời.

Ngoài ra, một thực tế là để có thai cần hai người. Vì vậy tôi có trách nhiệm trực tiếp với những thay đổi đã xảy ra.

Tất nhiên, càng mang thai nhiều lần, cơ thể càng thay đổi nhiều. Chúng tôi có 2 bé nhưng vợ tôi đã mang thai 4 lần. Đó là 26 tháng – 2 năm của buồn nôn, thèm ăn vặt, những vết rạn da và vết sẹo do đẻ mổ.

Tôi muốn làm rõ. Cơ thể của vợ đã thay đổi do mang thai, nhưng tính cách cô ấy vẫn như xưa. Thật ra cơ thể của tôi cũng đã thay đổi. Khi tôi kết hôn, tôi mới 27 tuổi. Lúc trước, tôi thường tập tạ, chạy bộ, và thỉnh thoảng tôi còn đấu vật. Bây giờ, lần duy nhất tôi nhấc tay là khi nâng con gái lên bay quanh nhà, chạy bộ và rượt theo con trai 3 tuổi.

Việc đánh giá cơ thể sau sinh của vợ tôi sau khi sinh là ích kỷ và thiển cận.

Hãy nghĩ theo hướng này: nếu một người bạn của bạn phải nghỉ việc trong nhiều tháng, và trải qua một cuộc phẫu thuật lớn. Khi gặp lại, bạn sẽ rất mững vì bạn của bạn đã sống sót. Sự khác biệt duy nhất giữa tình huống và mang thai là , gia sử mọi việc đều tốt đẹp, vợ của bạn không những sống sót mà gia đình bạn còn có thêm một người bé nhỏ.

Tôi yêu cơ thể sau sinh của vợ bởi vì , khi tôi nhìn vợ, tôi thấy gia đình tôi. Gia đình làm cuộc sống tôi thêm ý nghĩa mỗi ngày.

xây dựng tổ ấm

Bài viết liên quan

SHOPPING