Xây dựng tổ ấm

Liệt kê 4 đồ dùng sau sinh mà các mẹ bỉm KHÔNG – THỂ – THIẾU

Sau khi sinh, các mẹ thường đối diện với nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Vì vậy việc trang bị đồ dùng sau sinh là một điều hết sức cần thiết để hỗ trợ trong sinh hoạt của các mẹ. Vậy đâu là những đồ dùng mà mẹ sau sinh cần trang bị?

mẹ sau sinh

Sau sinh các mẹ bỉm phải trang bị các đồ dùng cần thiết để cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn

Mẹ sau sinh phải đối mặt với những khó khăn nào?

– Tình trạng nhức mỏi xem như là việc hiển nhiên của các mẹ sau sinh. Bởi sự thay đổi của cơ thể trong suốt quá trình mang thai, thời kì mang thai, tử cung phát triển bụng ngày càng to ra, gây áp lực lên các cơ: cơ lưng, cơ chân.

Lúc chuyển dạ là giai đoạn cơ bắp của người mẹ hoạt động hết tối đa để nỗ lực sinh nở thành công. Vì vậy sau sinh các chị em thường bị đau lưng, nhức mỏi.

– Vùng âm đạo là bộ phận bị tác động nặng nề nhất sau khi sinh do quá trình cắt rạch, giãn nở khi chuyển dạ. Đặc biệt ngay cả sau khi sinh bạn phải đối diện với quá trình tiết ra sản dịch.

Cũng như cần có sự chăm sóc thật cẩn thận để không gặp phải tình trạng viêm nhiễm vết thương và vùng kín.

– Lượng sữa và chất lượng sữa cũng là một trong những khó khăn mà nhiều mẹ sau sinh quan tâm. Không ít các mẹ bỉm hiện đang gặp phải tình trạng tắc sữa hoặc sữa không có chất lượng như mong muốn khiến bé không bú.

Vì vậy cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt đúng cách để không ảnh hưởng đến sữa mẹ.

mẹ sau sinh

Sau khi sinh các mẹ bỉm thường đối diện với nhiều khó khăn

4 đồ dùng nào cần phải có cho mẹ bỉm sau sinh?

Với những khó khăn trên đây, việc trang bị cho các mẹ bỉm một số đồ dùng sau sinh chính là cách để các mẹ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng bé. Cũng như tạo cho các mẹ một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng để việc sinh và nuôi con không là gánh nặng nữa.

– Bộ sản phẩm chăm sóc đau lưng từ các loại thảo mộc thiên nhiên giúp các mẹ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng nhức mỏi sau sinh. Đặc biệt không còn tình trạng sưng tấy vùng lưng, bụng.

Điều này sẽ giúp các mẹ cảm thấy nhẹ nhàng trong việc đi đứng, di chuyển, giải tỏa căng thẳng, kích thích máu huyết lưu thông. Ngoài ra các mẹ cũng cần có những bài tập nhẹ nhàng để thúc đẩy thêm quá trình hồi phục.

mẹ sau sinh

Bộ sản phẩm chăm sóc đau lưng giúp các mẹ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng nhức mỏi

Quần lót sau sinh bằng cotton, thoáng mát, co giãn chính là lựa chọn của các mẹ bỉm. Bởi sau sinh vùng kín được xem là một trong những bộ phận nhạy cảm mà các mẹ cần chăm sóc cẩn thận.

Khi sản dịch sau sinh tiết ra nhiều, các mẹ bỉm cần phải thay băng thường xuyên để đảm bảo không gây viêm nhiễm vùng kín cũng như vết thương. Vì vậy quần lót sau sinh chính là một đồ dùng không thể thiếu cho các mẹ

Các mẹ có thể tham khảo tại link sau: https://earthmama.vn/product/quan-lot-sau-sinh

– Quá trình nuôi con bằng sữa mẹ là quá trình lâu dài, vì vậy có những lúc bạn cần ra ngoài nhưng phải mang theo bé. Việc trang bị áo choàng cho bé bú chính là điều bạn cần lưu tâm để có thể cho bé bú mọi lúc mọi nơi, nhưng vẫn có thể dễ dàng theo dõi và thoáng gió. Tạo cảm giác thoải mái cho cả mẹ và bé dù đang ở nơi đông người.

Các mẹ có thể tham khảo tại link sau: https://earthmama.vn/product/ao-choang-cho-be-bu-organic

– Thiết bị xông vùng kín – Xông hơi vùng kín chính là liệu pháp được các chuyên gia khuyên dùng để giúp vùng kín nhanh chóng hồi phục cũng như không gặp phải những tình trạng viêm nhiễm.

mẹ sau sinh

Ghế xông vùng kín giúp thúc đẩy sản dịch ra ngoài và làm sạch âm đạo

Đồng thời, việc xông vùng kín sau sinh sẽ giúp co hồi tử cung nhanh, thúc đẩy sản dịch ra ngoài và làm sạch âm đạo. Ghế xông vùng kín ra đời giúp chị em có thể thực hiện thao tác này một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và khoa học hơn.

mẹ sau sinh

4 đồ dùng trên đây là những thiết bị cần thiết cho các mẹ sau sinh

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ thêm về việc trang bị cho mình một bộ đồ dùng sau sinh thật đủ đầy. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm, thoải mái trong thời kỳ hậu sản của chính mình.

Bài viết liên quan

SHOPPING